Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

30/09/2023 | 197

Găng tay vải trắng là sản phẩm quen thuộc bảo vệ đôi tay người lao động trong nhiều lĩnh vực, nhất là công nhân các nhà máy công nghiệp nhẹ. Sản phẩm găng tay vải trắng đa dạng. Quý khách có nhu cầu mau găng tay vải trắng số lượng lớn để phục vụ sản xuất hoặc để kinh doanh thương mại, bạn đang tìm địa chỉ bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới.

Đặc điểm của găng tay vải trắng bảo hộ

Găng tay vải trắng là một loại găng tay bảo hộ làm từ vải, thường có thành phần chính là cotton hoặc polyester, và có màu trắng.

Đặc điểm chính của găng tay vải trắng bảo hộ bao gồm:

 • Thoải mái: Găng tay vải trắng thường rất thoải mái khi mang. Chúng có lớp lót bên trong hoặc có thể không có lớp lót, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể.

 • Thấm hút mồ hôi: Vải cotton thấm hút mồ hôi tốt, giúp duy trì sự khô ráo cho tay và ngăn tạo ra môi trường ẩm ướt.

 • Bảo vệ cơ bản: Găng tay vải trắng cung cấp bảo vệ cơ bản cho tay khỏi các tác động như bụi bẩn, dầu mỡ nhẹ, và va đập nhẹ.

 • Dễ dàng vệ sinh: Chúng dễ dàng giặt và tái sử dụng sau khi làm sạch.

Có thể bạn quan tâm

Tham khảo địa chỉ bán sỉ găng tay vải trắng giá rẻ tại Tp.HCM qua bài viết: Mua găng tay vải trắng gía rẻ ở đâu

Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

 

 • Phù hợp với nhiều ứng dụng: Găng tay vải trắng thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm làm việc trong nhà máy, xưởng sản xuất, làm vườn, và trong các ngành công nghiệp nhẹ.

 • Đa dạng về kích cỡ: Chúng có thể có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với các loại tay khác nhau.

 • Giá thành thấp: Găng tay vải trắng thường có giá thành thấp, làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong các ứng dụng đòi hỏi nhiều đôi găng tay.

Tuy nhiên, găng tay vải trắng có giới hạn về khả năng bảo vệ so với các loại găng tay bảo hộ khác như găng tay cao su, găng tay nitrile hoặc găng tay cấp độ cao hơn. Để đảm bảo an toàn tối ưu, bạn nên xem xét yêu cầu bảo hộ cụ thể của công việc và lựa chọn loại găng tay phù hợp.

Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

 

Ứng dụng găng tay vải trắng

Găng tay vải trắng thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau nhờ tính thoải mái và độ thấm hút mồ hôi tốt. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của găng tay vải trắng:

 • Công việc trong xưởng sản xuất: Găng tay vải trắng thường được sử dụng trong môi trường làm việc công nghiệp như xưởng sản xuất, nơi cần bảo vệ tay khỏi bụi bẩn và dầu mỡ nhẹ. Chúng cũng giúp duy trì sự thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

 

 • Làm vườn: Người làm vườn thường sử dụng găng tay vải trắng để bảo vệ tay khỏi bụi đất, cỏ dại, và để giữ tay khô ráo trong khi làm việc ngoài trời.

 • Công việc gia đình: Găng tay vải trắng có thể được sử dụng trong các công việc gia đình như lau dọn, làm sạch nhà cửa, hoặc khi thực hiện các công việc sửa chữa nhỏ.

Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

 

 • Làm việc trong phòng sạch: Trong các môi trường y tế hoặc phòng sạch, găng tay vải trắng có thể được sử dụng để bảo vệ sự sạch sẽ và ngăn bụi bẩn tiếp xúc với các vật phẩm hoặc môi trường.

 • Làm việc với giấy và văn phòng phẩm: Trong các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc làm việc với giấy và tài liệu, găng tay vải trắng giúp ngăn tay tạo ra dấu vết và vết nước trên giấy.

 • Công việc trong ngành thực phẩm: Một số người trong ngành thực phẩm cũng sử dụng găng tay vải trắng để bảo vệ tay khỏi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm và để duy trì sự sạch sẽ.

Có thể bạn quan tâm

Bạn có tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: Găng tay vải

Lưu ý rằng găng tay vải trắng thường không được sử dụng trong các môi trường có nguy cơ tiếp xúc với hóa chất mạnh hoặc trong các ứng dụng y tế đòi hỏi tính trùn tức cao. Đối với các yêu cầu bảo hộ cao hơn, bạn nên xem xét sử dụng các loại găng tay khác như găng tay cao su hoặc găng tay nitrile.

Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

 

Lamgroup - Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

Lamgroup - Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng găng tay vải bảo hộ nói riêng và các sản phẩm đồ bảo hộ lao động khác (găng tay nilon, găng tay len, găng tay cao su, quần áo bảo hộ, mũ nón dép giày...) được nhiều người lao động tin tưởng.

Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

 

Quý khách hàng có thể tha hồ các loại găng tay vải trắng như: RKT8, TL, PE, PET, T9, T5, găng tay cắt ngón... với đủ size S, M, L, XL. Công ty chúng tôi bán giá sỉ bằng giá xuất xưởng, chiết khấu cao. 

Bán buôn sỉ găng tay vải trắng tại TpHCM

 

Lamgroup.vn đảm bảo dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng tận nơi uy tín đến tay người nhận. Miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ MUA GĂNG TAY CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

LAMGROUP.VN

HOTLINE: 096214 3312 Zalo

Youtube: Găng tay LamGroup

Fanpage: Lamgroup.vn-Găng tay vải

B1/20N Liên ấp 2-6, ấp 2, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP.HCM

#găngtayvải #găngtayytế #lamgroup

 

#găngtayytế #lamgroup #bảohộlaođộng #khẩutrangytế #găngtaylen #găngtayxốp #nilon #nhựape #găngtaygiadụng #khănướttrẻem #nónconsâuytế #cồnytế70độ #nướcrửatay #baotải #dâybuộc #băngkeodánthùng #băngkeođiện #thiếtbịmáybánhàng #phầnmềmquảnlýbánhàng #xưởngmaygiacônggăngtayvải #nhàmáygiacông #nướcyếnsào #cháotổyến #nướcđôngtrùnghạthảo #sữabộtdinhdưỡng #ngũcốc #yếnmạch #nhàmáygiacông #khănướt #trẻem #nhàmáygiacôngkhẩutrangytế

Ms Mỹ Châu 

Cử nhân Báo chí – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Chuyên viên tại Công ty TNHH Lamgroup.vn

Cập nhật ngày 29/09/2023

GĂNG TAY VẢI TRẮNG#GĂNG TAY Y TẾ#GĂNG TAY NILON#GĂNG TAY SỢI LEN POLY MUỐI TIÊU#GĂNG TAY CAO SU#BẢO HỘ LAO ĐỘNG Lamgroup.vn Co.,Ltd

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962 14 33 12
Gọi ngay : 0962 14 33 12