Cách phòng chống dịch Covid 19 cho nhà máy sản xuất thực phẩm
Theo nguồn từ Bộ Y tế, diễn biến dịch Corona rất nguy hiểm và dễ lan rộng trong 7-10 ngày tới, tỷ lệ tử vong 1-2%/ ca nhiễm bệnh.
THÔNG BÁO PHÒNG NGỪA DỊCH CORONA
Theo nguồn từ Bộ Y tế, diễn biến dịch Corona rất nguy hiểm và dễ lan rộng trong 7-10 ngày tới, tỷ lệ tử vong 1-2%/ ca nhiễm bệnh.
Nay ra thông báo đến toàn bộ nhân viên biết rõ và thực hiện đúng các việc như sau:
1. Thông báo tình hình sức khỏe cá nhân cho cấp quản lý biết, nếu có một trong các triệu chứng sau đây:
- Sốt trên 38 độ C
- Ho
- Sổ, nghẹt mũi
- Tức ngực, khó thở
- Tránh tiếp xúc nơi đông người
Tùy trường hợp, có thể cho nghỉ việc để theo dõi và dưỡng bệnh.
2. Tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm:
- Rửa tay bằng xà phòng trong 20 giây
- Sát khuẩn tay bằng dung dịch cồn 70 độ trong 10 giây
- Vệ sinh quần áo, dép bảo hộ lao động sạch sẽ
- Đeo khẩu trang y tế, găng tay, mũ bảo hộ khi làm việc
3. Vệ sinh nhà xưởng:
- Lau dọn nền, trần, tường bằng xà phòng
- Xịt không khí bằng cồn 70 độ
- Lau khô máy móc, thiết bị bằng cồn 70 độ
- Rửa công cụ, dụng cụ bằng xà phòng, ngâm Clomin B 200 trong 5 phút, rửa lại bằng nước sạch
- Thông cống rãnh, đậy nắp cống
- Ngăn ngừa, diệt chuột, côn trùng
- Đổ rác vào thùng, thu dọn trong ngày
4. Ra vào nhà xưởng:
- Không cho người lạ ra vào nhà xưởng
- Khi tiếp khách, phải hỏi tình trạng sức khỏe
- Nên đeo khẩu trang khi giao tiếp
- Xịt khô sát khuẩn không khí bằng cồn 70 độ ngay khi khách về
GĂNG TAY VẢI TRẮNG#GĂNG TAY Y TẾ#GĂNG TAY NILON#GĂNG TAY SỢI LEN POLY MUỐI TIÊU#GĂNG TAY CAO SU#BẢO HỘ LAO ĐỘNG Lamgroup.vn Co.,Ltd
Xem thêm