5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ GĂNG TAY BẢO HỘ

24/04/2022 | 764

Giá thành của găng tay bảo hộ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Nắm rõ những điều này phần nào sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp nhất.

Giá găng tay bảo hộ phụ thuộc vào chất liệu

Găng tay bảo hộ khá đa dạng với các chủng loại, màu sắc, kích thước được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Điều này sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm cũng như sự chênh lệch về giá cả.Thông thường các dòng găng tay cao cấp sẽ có giá cao hơn các sản phẩm bình dân.

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ GĂNG TAY BẢO HỘ

Sử dung găng tay bảo hộ để bảo vệ an toàn lao động

Ví dụ: Găng tay cao su y tế latex thường rẻ hơn dòng găng tay cao su y tế nitrile, các sản phẩm găng tay y tế có bột thường rẻ hơn sản phẩm không có bột. Với dòng găng tay bảo hộ làm bằng da, những sản phẩm làm từ da thật như da bò, da cá sấu sẽ đắt hơn gấp nhiều lần so với da tổng hợp.

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ GĂNG TAY BẢO HỘ

găng tay bảo hộ được ứng dụng nhiều lĩnh vực công nghiệp

Điều này không đồng nghĩa với sản phẩm nào có giá thành cao hơn đều có chất lượng tốt hơn. Ví dụ: Một số sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ, thời trang cũng sẽ có giá thành cao hơn mặc dù khả năng giữ ấm, bảo vệ tay đều như nhau, thậm chí là thua kém một số dòng rẻ tiền. Chính vì đó, trước khi mua, bạn cần xác định mục đích sử dụng là thẩm mỹ hay chất lượng, từ đó có sự lựa chọn phù hợp.

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ GĂNG TAY BẢO HỘ

găng tay bảo hộ được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau

Giá găng tay bảo hộ phụ thuộc vào mục đích sử dụng

Giá găng tay phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Đây là điều cơ bản nhất mà ai cũng có thể nắm được. Với mỗi mục đích sử dụng, giá thành của găng tay bảo hộ sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ví dụ: cùng 1 chất liệu, găng tay bảo hộ chống tĩnh điện thường sẽ có giá cao hơn găng tay bảo hộ gia dụng hoặc là găng tay bảo hộ giữ ấm thông thường sẽ có giá rẻ hơn găng tay bảo hộ chống cắt…

Hơn nữa, những dòng găng tay bảo hộ tích hợp nhiều ứng dụng sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm chỉ đơn thuần làm 1 nhiệm vụ duy nhất…

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ GĂNG TAY BẢO HỘ

găng tay bảo hộ được thiết kế đa dạng

Bởi vậy, trước khi có ý định mua loại găng tay bảo hộ nào, bạn cần tìm kiếm thông tin về loại găng tay đó. Việc xem giá trên các trang web trên mạng chỉ có thể coi là tham khảo giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá của dòng sản phẩm đang quan tâm. Nếu bạn muốn sở hữu một loại găng tay bảo hộ tốt, địa chỉ cung ứng giá thành phù hợp, bạn không nên quyết định ngay ở bước này.

Xem thêm: Mẹo chọn găng tay vải tốt

Giá găng tay bảo hộ phụ thuộc vào số lượng

Giá găng tay bảo hộ phụ thuộc vào số lượng là điều tất yếu. Theo đặc tính của hầu hết quá trình mua bán thì nếu bạn mua với số lượng lớn (mua sỉ) thì phần nhiều bạn sẽ sở hữu được mức giá thấp hơn so với mua lẻ. Dù mua ít hay mua nhiều điều quan trọng nhất là mua được những sản phẩm găng tay bảo hộ đảm bảo chất lượng, an toàn cho người lao động.

Giá găng tay bảo hộ phụ thuộc vào thời gian sản xuất

Đối với các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, sản xuất… cần số lượng lớn găng tay bảo hộ, thời gian sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá thành của sản phẩm. Một số nhà phân phối có thể sẽ lấy hơn giá nếu như thời gian cần sản phẩm của bạn nhanh hơn dự kiến theo đúng lịch trình sản xuất. Chính vì vậy, bạn cần cần nhắc về điều này, chưa kể việc sản xuất vội có thể phần nào ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ GĂNG TAY BẢO HỘ

 

Giá găng tay bảo hộ phụ thuộc vào nhà phân phối

Giá găng tay bảo hộ phụ thuộc và nhà phân phối. Đây là yếu tố cốt lõi quyết định giá găng tay bảo hộ đắt hay rẻ. Do đó, nếu găng tay bảo hộ là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp bạn thì việc lựa chọn một đơn vị sản xuất chất lượng, uy tín là điều vô cùng có lợi, nhất là về giá thành sản phẩm.

5 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁ GĂNG TAY BẢO HỘ

Tóm lại, giá thành của găng tay bảo hộ sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có thể hiểu và biết cách chọn mua găng tay bảo hộ chất lượng với giá thành hợp lý.

Lamgroup.vn đảm bảo dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng tận nơi uy tín đến tay người nhận. Miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ MUA BAO TAY BẢO HỘ CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

LAMGROUP.VN

HOTLINE: 096214 3312 Zalo

Youtube: Găng tay LamGroup

Fanpage: Lamgroup.vn-Găng tay vải

50/1 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa,

Bình Tân, TP.HCM

#găngtayvải #găngtayytế #lamgroup.vn

GĂNG TAY VẢI TRẮNG#GĂNG TAY Y TẾ#GĂNG TAY NILON#GĂNG TAY SỢI LEN POLY MUỐI TIÊU#GĂNG TAY CAO SU#BẢO HỘ LAO ĐỘNG Lamgroup.vn Co.,Ltd

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962 14 33 12
Gọi ngay : 0962 14 33 12