Nước Yến Chưng Sẵn Lamfood - Hàng Chất Lượng - Giá Ổn Định

16/07/2022 | 317

Chuyên sỉ nguồn hàng nước yến chưng sẵn lamfood, hàng chất lượng, giá ổn định. Nước yến sào được đóng gói hủ thủy tinh, dung tịch 70ml/lọ, hộp 6 lọ. Sản phẩm không chất bảo quản, được tinh chế từ yến sạch đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Uư đãi giá tốt, chiết khấu cao

NƯỚC YẾN CHƯNG SẴN LAMFOOD THƠM NGON BỔ DƯỠNG NHIỀU VỊ

Nước yến chưng sẵn là sản phẩm sau khi trải qua nhiều công đoạn như, sơ chế nhặt lông, loại bỏ tạp chất, chưng yến, cho vào hũ thủy tinh. Như vậy sự tiện dụng của nước yến chưng sẵn đó là có thể sử dụng trực tiếp mà không phải chưng cất cầu kỳ, mất công. Nước yến chưng sẵn rất thuận tiện cho người bận rộn, không có thời gian nấu nướng. Nước yến chưng sẵn tại lamfood có đủ các hương vị:

+ Nước Yến Chưng Sẵn vị dâu

+ Nước Yến Chưng Sẵn vị cam

+ Nước Yến Chưng Sẵn đông trùng hạ thảo

+ Nước Yến Chưng Sẵn hương vani

+ Nước Yến Chưng Sẵn vị hạt sen

+ Nước Yến Chưng Sẵn đường phèn

+ Nước Yến Chưng Sẵn nhân sâm

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC YẾN CHƯNG SẴN TẠI LAMFOOD

để có được những hủ nước yến chưng sẵn thơm ngon thưởng thức liền là cả một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn

+ Sơ chế tổ yến: Tổ yến tinh sẽ được nhặt sạch lông, loại bỏ tạp chất, sau đó rửa sạch bằng nước lọc của hệ thống lọc nước RO.

+ Vệ sinh chai lọ: Chai, lọ thủy tinh được chọn lọc và loại bỏ những chai kém chất lượng, không đạt chuẩn, sau đó được làm sạch dưới vòi nước áp suất cao

+ Cho yến vào lọ:  Trộn  tổ yến cùng các thành phần nguyên liệu như: hạt sen, long nhãn, hạt kì tử…, đường phèn, nước cất. Sau đó  rót hỗn hợp trên vào các lọ thủy tinh bằng máy với thể tích định sẵn đảm bảo chất lượng đồng đều cho mỗi hũ yến.

Đóng nắp chai: Nắp chai hủ yến được sử dụng nắp thiếc chân không chắc chắn, giúp cho nắp được đóng chặt, loại bỏ không khí bên trong, giúp cho chất yến giữ nguyên 100%, không bị tác động của môi trường bên ngoài, cũng như vi khuẩn xâm nhập vào bên trong hũ yến.

Hấp khử trùng và diệt khuẩn: Sau khi đóng nắp, lọ yến được xếp vào máy hấp khử trùng ở nhiệt độ 100 độ C, Thời gian hấp từ 20 đến 30 phút ( tùy vào từng nguyên liệu). Sau khi hấp, lọ yến được đưa vào dây chuyền diệt khuẩn qua tia cực tím, hút chân không lại lần nữa

Hoàn thiện: Hay còn gọi là công đoạn cuối cùng bao gồm, in hạn sử dụng, dán tem nhãn, đóng gói

GĂNG TAY VẢI TRẮNG#GĂNG TAY Y TẾ#GĂNG TAY NILON#GĂNG TAY SỢI LEN POLY MUỐI TIÊU#GĂNG TAY CAO SU#BẢO HỘ LAO ĐỘNG Lamgroup.vn Co.,Ltd

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962 14 33 12
Gọi ngay : 0962 14 33 12