Google Analytics -->

PHÂN LOẠI BAO BÌ THEO VAI TRÒ - MUA BAO BÌ Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

18/11/2021 | 57

Bao bì có nhiều loại, chúng được phân chia dựa theo vai trò lưu thông, số lần sử dụng, đặc tính chịu nén, tính chuyên môn hóa, chất liệu... Trong đó việc chia bao bì theo vai trò luu thông là một trong những cách chia phổ biến nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về cách phân loại bao bì theo vai trò lưu thông - mua bao bì ở đâu giá rẻ tại Tp.HCM.

PHÂN LOẠI BAO BÌ THEO VAI TRÒ LƯU THÔNG

Từ lâu, bao bì là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống và sản xuất. Chúng vừa để bảo vệ, vận chuyển và tạo nên nét lịch thiệp, san trọng cho sản phẩm.

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các nhà sản xuất chế tạo ra nhiều loại bao bì, đa dặng màu săc, hình dáng, kích thước, chất liệu... Dựa theo vài trò lưu thông người ta chia bao bì thành 3 loại: bao bì thương phẩm, bao bì vận chuyển và bao bì đệm lót.

Xem thêm: bao tay vải dùng trong kiểm hàng

  • Thứ nhất, bao bì thương phẩm là bao bì dùng để đóng gói sơ bộ và trực tiếp hàng hóa. Chúng có công dụng bảo vệ hàng hóa như chống ẩm, mốc, chống chấn động, va đập, chống trầy xước, ngăn cách với các mùi vị khác… Chúng ta vẫn gọi nôm na là bao bì trong.
  • Thứ hai, bao bì vận chuyển là bao bì chuyên dùng cho việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác. Chúng có công dụng bảo vệ nguyên vẹn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng hay được gọi với cái tên dân dã là bao bì ngoài.
  • Cuối cùng là bao bì ở giữa ( hay còn gọi là vật liệu đệm lót): là loại bao bì đặt giữa bao bì trong và bao bì ngoài như: rơm, giấy, phôi bào…

PHÂN LOẠI BAO BÌ THEO VAI TRÒ - MUA BAO BÌ Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

 

Trong các loại chất liệu bao bì hiện nay, bao bì làm bằng nilon là loại đưucọ sử dụng nhiều nhất. Chúng là sản phẩm được chế tạo đa dụng.

LAMGROUP.VN - ĐỊA CHỈ UY TÍN BÁN BAO BÌ TÚI BÓNG, VẬT DỤNG DÙNG 1 LẦN HỮU ÍCH

Lamgroup.vn là đị chỉ chuyên cung cấp sỉ các loại bao bì nilon, túi bóng, các vật dụng thiết yếu, các đồ bảo hộ lao động - phòng sạch- phòng dịch covid tại TP.HCM. Công ty có nhận giao hàng toàn quốc số lượng lớn.

PHÂN LOẠI BAO BÌ THEO VAI TRÒ - MUA BAO BÌ Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

 

Đến với Lamgroup.vn quý khác sẽ nhận được:

+ Sản phẩm khẩu trang y tế chất lượng cao

+ Báo giá rẻ nhất, giá sỉ tại xưởng. Giảm giá ưu đãi lớn khi mua số lượng nhiều.

+ Tặng quà hấp dẫn nhân dịp lễ, tết cho đại lý, cộng tác bán hàng

+ Giao hàng miễn phí tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh

+ Đặc biệt đối với cộng tác viên bán hàng sẽ có chiết khấu hoa hồng cao.

PHÂN LOẠI BAO BÌ THEO VAI TRÒ - MUA BAO BÌ Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

 

Lamgroup.vn đảm bảo dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng tận nơi uy tín đến tay người nhận. Miễn phí ship khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ MUA KHẨU TRANG Y TẾ CHÍNH HÃNG - GIÁ RẺ

LAMGROUP.VN

HOTLINE: 096214 3312 Zalo

Youtube: Găng tay vải LamGroup

Fanpage: Lamgroup.vn-Găng tay vải

50/1 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa,

Bình Tân, TP.HCM

#găngtayvải #găngtayytế #lamgroup.vn #baobi #nilon

GĂNG TAY VẢI TRẮNG#GĂNG TAY Y TẾ#GĂNG TAY NILON#GĂNG TAY SỢI LEN POLY MUỐI TIÊU#GĂNG TAY CAO SU#BẢO HỘ LAO ĐỘNG Lamgroup.vn Co.,Ltd

 


(*) Xem thêm

Bình luận
Gọi ngay : 0962 14 33 12
Gọi ngay : 0962 14 33 12